Enable Javscript for better performance
ஆரணியில் அமைச்சா் சேவூா் ராமச்சந்திரன் மீண்டும் வெற்றி- Dinamani



    ஆரணியில் அமைச்சா் சேவூா் ராமச்சந்திரன் மீண்டும் வெற்றி

    By DIN  |   Published on : 03rd May 2021 08:32 AM  |   அ+அ அ-   |    |  

    ஆரணி சட்டப்பேரவைத் தொகுதியில் அதிமுக சாா்பில் போட்டியிட்ட அமைச்சா் சேவூா் எஸ். ராமச்சந்திரன் 1,02,961 வாக்குகள் பெற்று வெற்றி பெற்றாா்.

    இவரை எதிா்த்து திமுக சாா்பில் போட்டியிட்ட எஸ்.எஸ். அன்பழகன்

    99,833 வாக்குகள் பெற்று தோல்வியடைந்தாா். வாக்கு வித்தியாசம் - 3128.

    இந்தத் தொகுதியில் அதிமுக சாா்பில் சேவூா் எஸ்.ராமச்சந்திரன், திமுக சாா்பில் எஸ்.எஸ்.அன்பழகன், நாம் தமிழா் கட்சி சாா்பில் டி.பிரகலதா உள்ளிட்ட 15 போ் போட்டியிட்டனா்.

    தொகுதி வாக்காளா்கள் விவரம்:

    ஆண்கள் - 1,33,657, பெண்கள் - 1,42,413, 3-ஆம் பாலினத்தவா்-22 போ் என மொத்தம் 2,76,092 போ் உள்ளனா். இதில் 2, 20, 421 போ் வாக்களித்தனா். இது 79.84 சதவீத வாக்குப்பதிவாகும்.


    அதிமுக திமுக

    முதல் சுற்று: 3903, 3037


    இரண்டாம் சுற்று: அதிமுக - 3505, திமுக-3481,

    3-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3456, திமுக-2991

    4-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 4344, திமுக-3118


    5-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 4166, திமுக-3799


    6-ஆவது சுற்று: அதிமுக-4350, திமுக-3560

    7-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 3522, திமுக-3926

    8-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 3817, திமுக-4567

    9-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3785, திமுக-3273

    10-ஆவது சுற்று: அதிமுக-4197, திமுக- 3335

    11-ஆவது சுற்று: அதிமுக -4038, திமுக-3812

    12-ஆவது சுற்று: அதிமுக-4286, திமுக- 3310

    13-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 3254, திமுக-3573

    14-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 3802, திமுக-3549

    15-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 3357, திமுக-3696

    16-ஆவது சுற்று: அதிமுக- 3480, திமுக-3393

    17-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3165, திமுக-3884

    18-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3691, திமுக-3346

    19-ஆவது சுற்று: அதிமுக-2758, திமுக- 3567

    20-ஆவது சுற்று: அதிமுக -3486, திமுக-3633

    21-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3552, திமுக-3570

    22-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3410, திமுக-3401

    23-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3400, திமுக-3955

    24-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3799, திமுக-3360

    25-ஆவது சுற்று: அதிமுக-4105, திமுக-3098

    26-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3675, திமுக-3986

    27-ஆவது சுற்று: அதிமுக-3864, திமுக-4164

    28-ஆவது சுற்று: அதிமுக-2258, திமுக-2002

    தபால் வாக்குகள்:

    அதிமுக-736, திமுக-1447

    அதிமுக வேட்பாளா் சேவூா் எஸ்.ராமச்சந்திரன்-1,02,961 வாக்குகள் பெற்று வெற்றி பெற்றாா். திமுக வேட்பாளா் எஸ்.எஸ்.அன்பழகன்- 99,833 வாக்குகள் பெற்று தோல்வி அடைந்தாா்.

    நாம் தமிழா் வேட்பாளா் டி.பிரகலதா-10,491 வாக்குகள் பெற்றாா்.

    உங்கள் கருத்துகள்

    Disclaimer : We respect your thoughts and views! But we need to be judicious while moderating your comments. All the comments will be moderated by the dinamani.com editorial. Abstain from posting comments that are obscene, defamatory or inflammatory, and do not indulge in personal attacks. Try to avoid outside hyperlinks inside the comment. Help us delete comments that do not follow these guidelines.

    The views expressed in comments published on dinamani.com are those of the comment writers alone. They do not represent the views or opinions of dinamani.com or its staff, nor do they represent the views or opinions of The New Indian Express Group, or any entity of, or affiliated with, The New Indian Express Group. dinamani.com reserves the right to take any or all comments down at any time.

    kattana sevai
    flipboard facebook twitter whatsapp