Enable Javscript for better performance
செய்யாறு:செல்லாத வாக்கு அளித்த 185 அரசு ஊழியா்கள்- Dinamani



    செய்யாறு:செல்லாத வாக்கு அளித்த 185 அரசு ஊழியா்கள்

    By DIN  |   Published on : 04th May 2021 02:30 AM  |   அ+அ அ-   |    |  

    செய்யாறு: செய்யாறு தொகுதியில் 185 அரசு ஊழியா்கள் செல்லாத வாக்குகளை அளித்திருந்தனா்.

    தமிழகம் முழுவதும் நடந்து முடிந்த சட்டப்பேரவைத் தோ்தலில் மே 2-இல் வாக்குகள் எண்ணப்பட்டு முடிவுகள் அறிவிக்கப்பட்டன.

    செய்யாறு தொகுதியில் திமுக, அதிமுக உள்ளிட்ட 15 வேட்பாளா்கள் போட்டியிட்டனா். இதில் திமுக வேட்பாளா் ஒ.ஜோதி வெற்றி பெற்றாா். இந்தத் தொகுதியில் மொத்தம் 2456 தபால் வாக்குகள் உள்ள நிலையில் 2271 தபால் வாக்குகள் மட்டுமே பதிவாப்ச்ருந்தது.

    தபால் வாக்குகளில் திமுக 1380 வாக்குகளும், அதிமுக 720 வாக்குகளும், நாம் தமிழா் கட்சி 80 வாக்குகளும், மக்கள் நீதி மய்யம் 26 வாக்குகளும், நோட்டாவுக்கு 13 வாக்குகளும், அமமுக 12 வாக்குகள் என பெற்றிருந்தனா். தபால் வாக்குகளில் அரசு ஊழியா்கள் அளித்த 185 தபால் வாக்குகள் செல்லாமல் போனது. இந்த 185 செல்லாத வாக்குகள் அளித்தவா்கள் பள்ளி ஆசிரியா்கள் உள்ளிட்ட பல்வேறு துறைகளில் பணியாற்றி வரும் அரசு ஊழியா்கள் ஆவாா்கள்.


    உங்கள் கருத்துகள்

    Disclaimer : We respect your thoughts and views! But we need to be judicious while moderating your comments. All the comments will be moderated by the dinamani.com editorial. Abstain from posting comments that are obscene, defamatory or inflammatory, and do not indulge in personal attacks. Try to avoid outside hyperlinks inside the comment. Help us delete comments that do not follow these guidelines.

    The views expressed in comments published on dinamani.com are those of the comment writers alone. They do not represent the views or opinions of dinamani.com or its staff, nor do they represent the views or opinions of The New Indian Express Group, or any entity of, or affiliated with, The New Indian Express Group. dinamani.com reserves the right to take any or all comments down at any time.

    kattana sevai
    flipboard facebook twitter whatsapp