Enable Javscript for better performance
புவனகிரி: சுற்று வாரியாக வேட்பாளா்கள் பெற்ற வாக்குகள்- Dinamani



    புவனகிரி: சுற்று வாரியாக வேட்பாளா்கள் பெற்ற வாக்குகள்

    By DIN  |   Published on : 04th May 2021 03:33 AM  |   அ+அ அ-   |    |  

    சிதம்பரம்: சட்டப் பேரவைத் தோ்தலில் புவனகிரி தொகுதியில் சுற்றுவாரியாக வேட்பாளா்கள் பெற்ற வாக்குகள் விவரம் வெளியாகியுள்ளது.

    இந்தத் தொகுதியில் அதிமுக வேட்பாளா் ஏ.அருண்மொழிதேவன் 96,453 வாக்குகள் பெற்று வெற்றி பெற்றாா். திமுக வேட்பாளா் துரை.கி.சரவணன் 88,194 வாக்குகள் பெற்றாா். இவா்கள் சுற்று வாரியாக பெற்ற வாக்குகள் விவரம் வருமாறு:

    சுற்றுகள் ஏ.அருண்மொழிதேவன் (அதிமுக)- துரை.கி.சரவணன் (திமுக)

    1-ஆவது சுற்று 3,621 3,520

    2-ஆவது சுற்று 3,677 3,946

    3-ஆவது சுற்று 3,211 2,577

    4-ஆவது சுற்று 2,865 2,465

    5-ஆவது சுற்று 4,059 3,044

    6-ஆவது சுற்று 4,754 3,498

    7-ஆவது சுற்று 4,758 3,218

    8-ஆவது சுற்று 3,816 3,173

    9-ஆவது சுற்று 4,257 3,921

    10-ஆவது சுற்று 4,153 3,196

    11-ஆவது சுற்று 4,335 2,299

    12-ஆவது சுற்று 2,821 4,323

    13-ஆவது சுற்று 3,951 3,858

    14-ஆவது சுற்று 4,391 3,379

    15-ஆவது சுற்று 4,536 3,408

    16-ஆவது சுற்று 3,736 3,910

    17-ஆவது சுற்று 3,448 3,624

    18-ஆவது சுற்று 3,777 3,120

    19-ஆவது சுற்று 4,200 3,195

    20-ஆவது சுற்று 3,342 3,688

    21-ஆவது சுற்று 3,875 3,680

    22-ஆவது சுற்று 3,613 3,706

    23-ஆவது சுற்று 3,558 3,578

    24-ஆவது சுற்று 3,235 3,957

    25-ஆவது சுற்று 3,195 4,864

    உங்கள் கருத்துகள்

    Disclaimer : We respect your thoughts and views! But we need to be judicious while moderating your comments. All the comments will be moderated by the dinamani.com editorial. Abstain from posting comments that are obscene, defamatory or inflammatory, and do not indulge in personal attacks. Try to avoid outside hyperlinks inside the comment. Help us delete comments that do not follow these guidelines.

    The views expressed in comments published on dinamani.com are those of the comment writers alone. They do not represent the views or opinions of dinamani.com or its staff, nor do they represent the views or opinions of The New Indian Express Group, or any entity of, or affiliated with, The New Indian Express Group. dinamani.com reserves the right to take any or all comments down at any time.

    kattana sevai
    flipboard facebook twitter whatsapp