• Tag results for salad

பட்டாணி சாலட்

கேரட், உருளைக்கிழங்கு, பீன்ஸ், பட்டாணி ஆகியவற்றை சிறிது தண்ணீர்விட்டு லேசாக வேக வைத்துகொள்ள வேண்டும். பின்னர், வினிகர், மிளகு, உப்பு சேர்த்து கலந்து ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு கொத்தமல்லி தூவி பிரிஜ்ஜில் வைத்து பரிமாறலாம்.

published on : 29th May 2022

பூசணிக்காய் சாலட்

பூசணிக்காயைத துருவி வேக வைக்க வேண்டும். சீரகத்தையும் மிளகையும் வெறும் வாணலியில் இரண்டு நிமிடம் வறுத்து, மிக்ஸியில் போட்டு பொடி செய்ய வேண்டும்.

published on : 29th May 2022

வாழைத் தண்டு சாலட்

வாழைத் தண்டை பொடியாக நறுக்கி எலுமிச்சை சாறு உப்பு போட்டு, கடுகு தாளித்து அதன் சூட்டிலேயே மஞ்சள் பொடி போட்டு கலக்கவும். பச்சை மிளகாய் கீறி போட்டு கலக்க அருமையான சாலட் ரெடி.

published on : 29th May 2022

காரட் சாலட்

காரட், பீட்ரூட், பெரிய வெங்காயம், வெள்ளரி பிஞ்சு எல்லாவற்றையும் நறுக்கி

published on : 29th May 2022

வெள்ளரி சாலட்

வெள்ளரிக்காயை பொடியாக நறுக்கி உப்பு, மிளகுத் தூள் போட்டு கலக்கலாம். தயிர் எடுத்துகொண்டு தயிரில் போட்டும் செய்யலாம். வெள்ளரிக்காய் கோடைக்கு குளிர்ச்சி தரும்.

published on : 29th May 2022

வெங்காய சாலட்

பெரிய வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கி, தக்காளி துண்டுகளைப் போட்டு எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, பச்சை மிளகாய் கீறி போட்டு கலக்க சாலட் ரெடி.

published on : 29th May 2022

சாலட் செய்யும் போது கவனிக்க வேண்டியவை...

காய்கறி சாலட் செய்யும்போது ஓரு கைப்பிடி பாசிப்பருப்பை அரை மணி நேரம் ஊறவைத்துச் சேர்த்தால் சாலடின் சுவையும், சத்தும் அதிகமாக இருக்கும்.

published on : 6th April 2022

அரிசி, கோதுமை வேண்டாம்; ஆம்லெட், சாலட், ஃப்ரெஷ் ஜூஸ் போதுமே ப்ரேக்ஃபாஸ்டுக்கு!

இரண்டு முட்டைகள் மற்றும் கணிசமான அளவு காய்கறிகள், பழங்களை எடுத்துக் கொள்வதால் மதியம் லஞ்ச் சாப்பிடும் வரை உற்சாகமாகவே இருக்க முடியும். 

published on : 1st June 2017
  • அதிகம்
    படிக்கப்பட்டவை
  • அதிகம் பகிரப்பட்டவை