• Tag results for Potato

உருளைக்கிழங்கு சீஸ் போண்டா

உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து மசித்து கொள்ளவும். வெங்காயம், கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

published on : 16th March 2022

உருளைக்கிழங்கு டிக்கியா

வேக வைத்துத் தோலூரித்த உருளைக்கிழங்கை,  வேக வைத்து  மசித்த வாழைக்காயுடன் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.

published on : 16th March 2022

உருளைக்கிழங்கு கபாப்

உருளைக்கிழங்கை  வேக வைத்துத் தோலுரித்து  நன்றாக  மசித்துக் கொள்ள வேண்டும்.  அதில் கடலைமாவு,  தனியா,  மிளகாய்த்தூள்,  மஞ்சள் தூள்,  ஏலக்காய்,  உப்பு,  கசகசா  சேர்த்து  நன்றாக  கலந்து  கொள்ள வேண்டும்.

published on : 16th March 2022

உருளைக்கிழங்கு ஸ்வீட் பால்

உருளைக்கிழங்கை  சுத்தப்படுத்தி  வேகவிட வேண்டும்.  வேகவிடும்போது தண்ணீரில்  சிறிதளவு  சர்க்கரையைப்  போடவும்.  திட்டமாக  வேக வைத்து இறக்கி,  தோல் எடுத்து  நடுவே  குறுக்குவாட்டில்  நறுக்கி  இருபாகமாக

published on : 16th March 2022

சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு பொரியல்

கிழங்கை நன்றாக கழுவி இட்லி தட்டில் ஐந்து நிமிடம் வேக வைத்துக் கொள்ளவும். வெந்த கிழங்கின் தோலை நீக்கி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.

published on : 5th January 2022

உருளைக்கிழங்கு   குலோப்ஜாமுன்

வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கை மசித்து, அதில் துருவிய பனீர், பால் பவுடர், மைதா, ஏலக்காய்ப் பொடி எல்லாம் சேர்த்து நன்றாக கலந்து, சின்ன சின்ன உருண்டைகளாக உருட்டி அதற்குள் ஒன்று அல்லது இரண்டு கல்கண்டு வைத்து

published on : 29th December 2021

லேய்ஸ் சிப்ஸின் உருளைக்கிழங்கு மீதான காப்புரிமை ரத்து: விவசாயிகள் மகிழ்ச்சி

அடைக்கப்பட்ட பிளாஸ்டிக் பாக்கெட்டுகளில் விற்கப்பட்டு வந்த பெப்சிகோ நிறுவனத்தின் லேஸ் சிப்ஸ்களை தயாரிக்க பயன்படுத்தப்பட்டு வந்த உருளைக்கிழங்கிற்கான காப்புரிமை ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.

published on : 4th December 2021

ப்ரோக்கோலி உருளைக்கிழங்கு மசாலா

உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

published on : 1st December 2021

உருளைக்கிழங்கு  கட்லெட்

குக்கரில் உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்துக் கொள்ளவும். நன்கு ஆறிய பின் தோலுரித்து மசித்து வைக்கவும்.

published on : 1st December 2021

உருளைக்கிழங்கு சீஸ் பால்ஸ்

உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து மசித்துக் கொள்ளவும். கேரட்டை துருவிக் கொள்ளவும். வெங்காயம், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை சிறு துண்டாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

published on : 1st December 2021

உருளைக்கிழங்கு  சில்லி

முதலில் உருளைக்கிழங்கை தோலுரித்து, நீளமாக நறுக்கி, உப்பு கலந்த நீரில் 5 நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.

published on : 1st December 2021

உருளைக்கிழங்கு சாப்பிடுவது இதயத்திற்கு நல்லதா?

உருளைக்கிழங்கில் கார்போஹைட்ரேட் அதிகமாகவும் புரதம் குறைவாகவும் இருப்பதால் உடல் எடையை அதிகரிக்கிறது என்பது உண்மைதான். ஆனால், உடலுக்குத் தேவையான பல்வேறு சத்துகள் இதில் இருக்கின்றன. 

published on : 28th October 2021

சேனைக்கிழங்கு  பிட்லை 

சேனைக்கிழங்கை சுத்தப்படுத்தி துண்டுகளாக நறுக்கி நன்கு வேக வைத்து நீரைவடிக்கட்டி விடவும்.

published on : 22nd September 2021

சேனைக்கிழங்கு வடாம் அவியல் 

சேனையை நன்கு சுத்தம் செய்து, நடுத்தர அளவு துண்டுகளாக நறுக்கி, அவித்து தண்ணீரை வடித்துவிடவும்.

published on : 22nd September 2021

சேனைக்கிழங்கு  டிலைட் 

சேனைக்கிழங்கை நன்கு சுத்தம் செய்து, நடுத்தர அளவு துண்டுகளாக நறுக்கி, நீரிலிட்டு முக்கால் பதத்திற்கு அவித்து தண்ணீரை வடித்துவிடவும்.

published on : 22nd September 2021
1 2 > 
  • அதிகம்
    படிக்கப்பட்டவை
  • அதிகம் பகிரப்பட்டவை