• Tag results for sambar

சாம்பார் மணமாக இருக்க...

சாம்பார் பொடிக்கு அரைக்கும்போது ஒரு கிண்ணம்  புழுங்கலரசி சேர்த்து அரைக்கலாம்.

published on : 22nd September 2021

சாம்பார் பொடியில் சால்மோனெல்லா பாக்டீரியா ஊடுருவல், விநியோகத்தை திரும்பப் பெறச்சொல்லி FDA உத்தரவு!

பாக்டீரியா படிந்த உணவை உண்ட 12 முதல் 72 மணி நேரத்திற்குள் உண்டவர்களுக்கு வயிற்றுப்போக்கு, வயிற்றுப்பிடிப்பு மற்றும் காய்ச்சல் அறிகுறிகள் தெரியும்.

published on : 12th September 2019
  • அதிகம்
    படிக்கப்பட்டவை
  • அதிகம்
    பகிரப்பட்டவை