• Tag results for kanji

நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு ஏற்ற உணவு

முதலில் கம்பு மற்றும் வேர்கடலையை நன்கு வறுத்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.

published on : 13th September 2019

தீராத மலச்சிக்கலையும், வாயுத் தொல்லையையும் போக்க உதவும் உணவு

முதலில் முருங்கைக் கீரையை உலர்த்தி பொடியாக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். வேர்கடலையையும் அரைத்து மாவாக்கிக் கொள்ளவும்.

published on : 4th September 2019

கபம், வறட்டு இருமல் மற்றும் சூட்டிருமல் பிரச்னையா?

முதலில் புழுங்கலரிசி நொய்யை வாசனை வரும் வரை வறுத்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

published on : 9th August 2019

சர்க்கரை நோயாளிகளின் உடலுக்கு ஊட்டம் தரும் கஞ்சி!

முதலில் உடைத்த கோதுமை ரவையை வறுத்துக் கொள்ளவும். பாலை காய்ச்சி வைத்துக் கொள்ளவும்.

published on : 7th August 2019

எலும்புகளும், நரம்புகளும் வலுவடைய உதவும் கஞ்சி

முதலில் பொடித்து வைத்துள்ள வேர் கடலையை  தண்ணீரில் கலந்து அடுப்பில் வைத்து ஒரு 15 நிமிடம் கிளறிக் கொண்டே கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.

published on : 4th August 2019

கரம் மசாலா வீட்டில் செய்யும் முறை

ஒரு கிண்ணம் மாவுக்கு மூன்றுகிண்ணம் நீர் என்ற அளவில் அடுப்பில் வைத்துக் கொதிக்க வைக்கவும்.

published on : 14th July 2019

ஜூலை முதல் ஆகஸ்டு வரையிலான மழைக்காலத்துக்கு உகந்த ஒளஷதக் கஞ்சி ரெசிப்பி!

ஹலீமில் இரும்புச் சத்து நிறைந்திருக்கிறது. அத்துடன் ஃபோலேட் சத்தும் நிறைந்திருக்கிறது. இரும்புச் சத்து குறைபாடு இருப்பவர்கள் நிச்சயம் இதை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது நல்லது.

published on : 6th July 2019

சிறுநீரக செயலிழப்பை சீர் செய்ய சித்தர்கள் கண்டுபிடித்த வீட்டு வைத்தியம்!

முதலில் அரிசியை கழுவி 3 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து அடுப்பில் வைக்கவும்.

published on : 11th March 2019

காஞ்சிவரம் பட்டுப் புடவைகள்!

இந்து புராணக் கதைகளின் படி காஞ்சிப் பட்டு நெசவின் பூர்வீக கர்த்தாவாகக் கருதப்படுபவர் துறவி ”மார்கண்டேயர்” மனிதர்களுக்கு மாஸ்டர் டெய்லர் என்று சிலர் இருப்பது போல இவர் கடவுள்களுக்கு மாஸ்டர் நெசவாளர்.

published on : 22nd October 2016
  • அதிகம்
    படிக்கப்பட்டவை
  • அதிகம் இ-மெயில் செய்யப்பட்டவை