• Tag results for recipe

37. உப்பிட்டு வேண்டுமா?

இரண்டு கோப்பை (மைதா தேவையில்லை என்பவர்கள் கோதுமை மாவில் செய்யலாம்.

published on : 23rd November 2019

36. தெவச சமையல்கள்

பாலக்காட்டுக்காரர்கள் பலரும் ஆடி மாதத்திலோ, அல்லது பௌர்ணமியன்றோ

published on : 16th November 2019

தீபாவளி ஸ்பெஷல் ஸ்வீட், காஜூ கத்லி வீட்ல செய்யலாம் வாங்க!

காஜூ என்றால் இந்தியில் முந்திரிப்பருப்பு என்று பொருள். வெறும் முந்திரிப் பருப்பு, சர்க்கரை மற்றும் நெய் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் இனிப்பை காஜூ கத்லி என்கிறார்கள்.

published on : 25th October 2019

உங்கள் வீட்டு கொலுவில் சுவையும் சத்தும் நிறைந்த சுண்டல் தயாரிக்க சில டிப்ஸ்

பட்டாணி சுண்டலை வேக வைத்து இறக்கும்போது கடுகு, கறிவேப்பிலையுடன் சிறிது மிளகுப் பொடி தூவி இறக்கினால் வித்தியாசமான சுவையாக இருக்கும்.

published on : 2nd October 2019

காய்ச்சலால் உடல் நலிவடையும் பொழுது உடலுக்கு ஆற்றலை அள்ளித் தரும் அற்புதக் கஞ்சி 

முதலில் அவரை விதையை உலரவைத்து  தோல் நீக்கி பருப்பை மட்டும் எடுத்துக் கொள்ளவும்.

published on : 2nd October 2019

29. சூப்பர் சுவையான பிசிபேளா பாத் ரெஸிபி!

உடுப்பியிலிருந்து கேரளத்திற்கு இடம் பெயர்ந்த அந்தணர்கள் எம்பிராந்திரிகள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள்.

published on : 28th September 2019

28. எம்பிராந்திரி சம்மந்தி என்றால் என்ன?

ஆவியில் வெந்து எடுக்கக் கூடிய ஒரு சுவையான பண்டம் இது.

published on : 21st September 2019

26.  புட்டும் கடலையும்

சீரகம் தாளித்து நறுக்கி வைத்திருக்கும் வெங்காயத்தை சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும்.

published on : 7th September 2019

10 நிமிசத்துல செய்துடலாம் ஈரானியன் ஸ்பெஷல் ‘குக்கூ சப்ஜி’: காண்டினெண்டல் டிஷ்!

கீரை மற்றும் லெட்யூஸ் இழைகளைப் பொடிப்பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். இதனுடன் உப்பு, கரம் மசாலாத்தூள், கொத்துமல்லித்தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு பிசிறி விட்டு

published on : 8th August 2019

நாசியைச் சுண்டி இழுக்கும் சுவையும் மணமுமான கோயில் புளியோதரை செய்வது எப்படி?

வீட்டில் நாம் செய்யும் புளியோதரை என்ன தான் சுவையாக இருந்தாலும், அது கோயில் புளியோதரைக்கு ஈடே இல்லை என்பதில் யாருக்கும் மாற்றுக் கருத்து இருக்க முடியாது. கோயில் புளியோதரை தேவாமிர்தத்துக்குச் சமம் 

published on : 11th July 2019

ஒதிஷா பூரி ஜகன்னாதருக்குப் பிடித்த ‘டங்கா தொராணி’ பானம் செய்து அருந்தலாமா?

கிட்டத்தட்ட நம்மூர் நீராகாரம் மாதிரி தான் இருக்கிறது. ஆனால், அதை அந்தப் பெயரில் கொடுத்தால் நம்மூர் இளசுகள் குடிப்பார்களா? வெறும் லெமன் ஜூஸையே நிம்பூ பானி என்று லேபிள் ஒட்டி விற்றால் தானே நமக்கெல்லாம்

published on : 26th June 2019

குடம்புளியில் செய்ததாக்கும்... குடிச்சுப் பாருங்க செம கூல் மராட்டி ஸ்பெஷல் சம்மர் ட்ரிங்க்!

நம்மூர் பானகம் மாதிரி தான் இருக்கிறது. ஆனால், இதில் சீமைப்புளிச் சாறுக்குப் பதிலாக குடம்புளிச்சாறும், தேங்காய்ப்பாலும் சேர்க்கிறார்கள் என்பது தான் வித்யாசம்.

published on : 13th June 2019

நாட்டுப்புறத்து ஸ்டைலில் வித்யாசமாய் ஒரு முருங்கைக்காய் ரெஸிப்பி!

வெறும் சாதம், இட்லி, தோசை, சப்பாத்தி, தயிர் சாதம், ரசம் என எதற்கும் இதைத் தொட்டுக் கொண்டு சாப்பிட்டு முடித்து விடலாம். சுவைக்கும் சுவையும், சத்துக்கு சத்துமாச்சு!

published on : 23rd May 2019

வாரம் தவறாம நான்வெஜ், நாள் தவறாம ஐஸ்கிரீம் முழுங்கறவங்க தவறாம குடிக்க வேண்டிய ‘நச்சு நீக்கி ஜூஸ்’!

அதிக அளவில் உடலில் நச்சுக்களைத் தங்கச் செய்கிற மாதிரியான உணவுகளை நம்ம குழந்தைகளும் சரி வீட்டில இருக்கும் மத்தவங்களும் சரி சாப்பிடறாங்கன்னா, அவங்களோட நன்மைக்காக நாம ஏதாவது செய்தாகனும் தானே?! அந்த நன்மை

published on : 2nd May 2019

சிவராத்திரி ஸ்பெஷல் இனிப்பு ‘தம்பிட்டு’ ரெசிப்பி!

கர்நாடக சிவராத்திரி ஸ்பெஷலான இந்த தம்பிட்டுவில் அரிசியோடு, எள், வறுகடலை, பொரிகடலை, தேங்காய், வெல்லம் எல்லாம் சேர்ப்பதால் சத்தான தின்பண்டம் என்பதில் சந்தேகமில்லை!

published on : 4th March 2019
1 2 3 > 
  • அதிகம்
    படிக்கப்பட்டவை
  • அதிகம்
    பகிரப்பட்டவை